Laptop Quảng Ngãi là sản phẩm được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp sử dụng như là sản phẩm không thể thiếu trong học tập, công việc. Đáp lại nguyện vọng của người dân, cửa hàng FPT Quảng Ngãi khai trương với sứ mệnh phục vụ cho khách hàng tại địa phương.

Nhân viên FPT Shop luôn luôn chủ động – cười – chào đón – chăm sóc cảm ơn khách hàng.

Cửa hàng FPT SHOP có nhiều sản phẩm laptop Quảng Ngãi chính hãng từ các hãng danh tiến như Dell, Samsung, Apple, ASUS,… bảo hành lâu năm.

Trong dịp này, cửa hàng FPT Shop chúng tôi tưng bừng khuyến mãi nhiều mặt hàng laptop mới để phục vụ cho quý khách hàng. Để được tư vấn lựa chọn laptop để phục vụ cho nhu cầu của bản thân, bạn hãy gọi về đường dây nóng của FPT SHOP Quảng Ngãi để được nhân viên tư vấn lựa chọn laptop miễn phí.

Dưới đây là một số sản phẩm laptop Quảng Ngãi đang được cửa hàng chúng tôi đang bán tại cửa hàng.

Với điện thoại cao cấp hiện nay dòng Macbook Pro luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho khách hàng. Với cấu hình đỉnh cao, tốc độ cực cao luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hiện nhiều doanh nhân luôn chọn sản phẩm Macbookpro 13 Touch Bar 256 GB để phục vụ cho công việc của mình. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này. Macbook Pro 13 Touch Bar có CPU: Intel, Core i5, RAM: 8GB, LPDDR3, ổ cứng: SSD, 256GB.
Laptop Macbook Pro 13 Touch Bar có màn hình:13.3 inch, Retina (2560 x 1600 pixels)
Card màn hình : Intel Iris Plus Graphics 655, Intel Coffee Lake GT3e
Cổng kết nối : LAN : không có, WIFI : 802.11ac Wi-Fi wireless
Hiện Macbook sử dụng Hệ điều hành : macOS High Sierra
Trọng lượng : 1370g
Kích thước : Dài 304.1 mm – Rộng 212.4 mm – Dày 14.9 mm

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm và check thông tin một số laptop, hay điện thoại, máy tính bảng,..tại cửa hàng FPT SHOP Quảng Ngãi, quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline FPT 0913 968 479  được nhân viên tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *