Spread the love
Rate this post

Truyền hình FPT miễn phí giải bóng đá Ý, đăng ký mua được gói K+ với giá khuyến mãi.

TRUYỀN HÌNH FPT RA MẮT BỘ GIẢI MÃ FPT TV 4K FX6
️ Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 với thiết kế sang trọng, mang sức mạnh hơn hẳn các thế hệ trước, được Google chứng nhận và cho phép ứng dụng Youtube hoạt động chính thức.
 Đồng thời với việc ra mắt Bộ giải mã mới, Truyền hình FPT cũng tập trung nâng cấp giao diện và tính năng bên trong, giúp dịch vụ trở nên thân thiện hơn với người sử dụng.
FPT TV 4K FX6 chính thức được cung cấp từ 11/2020. Quý khách hàng vui lòng cập nhật thông tin mới nhất từ website truyenhinh.fpt.vn hoặc trang fanpage chính thức của Truyền hình FPT.TRUYỀN HÌNH FPT RA MẮT BỘ GIẢI MÃ FPT TV 4K FX6
️ Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 với thiết kế sang trọng, mang sức mạnh hơn hẳn các thế hệ trước, được Google chứng nhận và cho phép ứng dụng Youtube hoạt động chính thức.
Đồng thời với việc ra mắt Bộ giải mã mới, Truyền hình FPT cũng tập trung nâng cấp giao diện và tính năng bên trong, giúp dịch vụ trở nên thân thiện hơn với người sử dụng.
FPT TV 4K FX6 chính thức được cung cấp từ 11/2020. Quý khách hàng vui lòng cập nhật thông tin mới nhất từ website truyenhinh.fpt.vn hoặc trang fanpage chính thức của Truyền hình FPT.

Combo Fpt K+ là gói cước khách hàng đăng ký lắp đặt sử dụng cùng lúc truyền hình Fpt và truyền hình K+. Khách hàng hòa mạng được hưởng khuyến mãi giảm cước internet Fpt, giảm cước truyền hình Fpt và đồng thời cước K+ giảm từ 40k xuống chỉ còn 70K hàng tháng. Ưu đãi tặng kèm đầu thu truyền hình Fpt, modem wifi Fpt. Có 190 kênh truyền hình của Fpt và 4 kênh K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, K+PC HD. Kèm theo Ngoại Hạng Anh và Seria-A trên mục sự kiện của Fpt, gói cước Combo Fpt K+ xem tất cả các giải bóng đá trên toàn thế giới.

Liên hệ tư vấn:  0913 968 479