Spread the love
Văn phòng FPT Quảng Ngãi chi nhánh 249 Phan Bội Châu
5 (4) vote[s]

Chi nhánh Quảng Ngãi trực thuộc Vùng kinh doanh số 4  của Công ty CP Viễn thông FPT, được thành lập từ 08/2012 và có trụ sở tại số : 249 Phan Bội Châu, Phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi. Sau  8 năm hoạt động, hiện tại Chi Nhánh Quảng Ngãi đang là nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông uy tín và luôn làm hài lòng Khách hàng tại TP. Quảng Ngãi với các sản phẩm dịch vụ chính:

  • Internet tốc độ cao
  • Truyền hình thông minh trên nền tảng Internet – Truyềnhình FPT
  • FPT Play Box
  • Camera FPT

Với mong muốn đưa Internet và truyền hình thông minh đến với người dân Quảng Ngãi, đồng hành cùng phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

Được biết đến như một doanh nghiệp có môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và tạo điều kiện để mỗi nhân viên đều có thể phát huy năng lực, phát triển bản thân. Ngoài mong muốn cung cấp sản phẩm internet và truyền hình tốt nhất trên địa bàn Quảng Ngãi, FPT Telecom Quảng Ngãi cam kết là điểm đến hấp dẫn cho các ứng viên mong muốn được cống hiến  và thăng tiến không ngừng.

Hiện Phòng Giao dịch FPT chi nhánh Quảng Ngãi đang triển khai các chương trình cung cấp cho khách hàng lắp đặt mạng FPT với giá chỉ từ 140.000đ/tháng và dịch vụ truyền hình FPT Quảng Ngãi cũng chỉ từ 60.000đ/tháng 

Phòng giao dịch còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục đơn giản như cần hỗ trợ kỹ thuật FPT Quảng Ngãi, khách hàng khiếu nại về cước internet và dịch vụ, thanh toán cước sử dụng hàng tháng, muốn mua thêm modem thiết bị đầu thu, cắt hay chấm dứt hợp đồng mạng cũng như khách hàng có nhu cầu lắp mạng mới do FPT Quảng Ngãi đang cung cấp

Thông tin liên hệ công ty viễn thông FPT chi nhánh Quảng Ngãi

  • Văn phòng Chi nhánh:
  • 249 Phan Bội Châu, Phường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Hotline: 0913 968 479
  • Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 6600