Spread the love
Những ưu điểm của cáp quang FPT
5 (1) vote[s]

Những ưu điểm của cáp quang FPT, khách hàng tại Quảng Ngãi nên chọn sử dụng Internet FPT Quảng Ngãi.

Lựa chọn một nhà cung cấp mạng không dây nào để được tối ưu nhất cả về giá thành lẫn chất lượng dịch vụ là một trong những việc làm khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn.
Nếu như chính bạn cũng đang nằm trong tình huống như vậy, thì hãy để những lý do sau giúp bạn đi đến quyết định cuối cùng là đăng ký WiFi Quảng Ngãi và lựa chọn gói cước Internet FPT cáp quang.


I. Đăng ký WiFi chưa bao giờ thuận tiện và đơn giản đến thế

Trước khi nói đến chất lượng sản phẩm, thì chất lượng dịch vụ chính là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công hoặc thất bại của bất cứ một sản phẩm hay thương hiệu nào.
Chỉ cần bạn có trong tay bản sao chứng minh thư hoặc hộ khẩu không cần công chứng, là xem như đã đủ điều kiện và giấy tờ đăng ký lắp đặt mạng Internet không dây đến từ nhà cung cấp FPT Telecom.

Thậm chí bạn không còn phải tự tìm đến trực tiếp cửa hàng hay đại lý tư vấn dịch vụ như trước đây nữa, mà nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin và đến tận nơi giúp bạn hoàn tất hợp đồng chỉ trong vòng 24 giờ – tính từ lúc bạn liên hệ qua các kênh tư vấn dịch vụ của FPT Telecom.

II. Mạng Internet cáp quang FPT sử dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới

Bên cạnh ưu điểm về chất lượng dịch vụ thì tất nhiên rồi, chất lượng sản phẩm cũng là một yếu tố không thể thiếu giúp cho FPT Telecom thu hút được hàng triệu lượt khách hàng tìm đến với dịch vụ đăng ký WiFi và lắp đặt Internet cáp quang.

Có được những điều vừa kể trên trước tiên phải kể đến công nghệ cáp quang FTTH, mà bất cứ một khách hàng nào dù là cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp cũng phải bị thuyết phục ngay từ lần đầu tiên chọn đăng ký WiFi FPT.
Với tốc độ nhanh hơn gấp 200 lần, tính ổn định luôn được duy trì nhờ vào 100% cáp quang được truyền tải thẳng đến địa chỉ đăng ký gói cước – thay vì phải thông qua một trạm trung chuyển như trước đây đối với ADSL truyền thống.
Với những ưu điểm kể trên, đồng thời hiện giờ chính là thời điểm thích hợp nhất để đăng ký WiFi FPT vì giá cước đang vô cùng lí tưởng, bạn đã sẵn sàng tiến hành đăng ký và lắp đặt ngay hôm nay chưa? Hãy liên hệ đến cửa hàng gần nhất hoặc thông qua số hotline bên dưới để ngay lập tức được hướng dẫn quy trình đăng ký cũng như quá trình lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT.

III. Bảng giá cáp quang FPT Quảng Ngãi

Gói cước Băng thông Cước (đ/tháng) Phí hòa mạng
Super 22 Mbps 22 Mbps 185.000 110.000
Super 35 Mbps 35 Mbps 205.000 110.000
Super 50 Mbps 50 Mbps 235.000 110.000
Super 65 Mbps 65 Mbps 300.000 110.000
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7;
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14 

Công ty FPT Telecom Quảng Ngãi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên có trình độ và giàu kinh nghiệm rất vui lòng phục vụ quý khách.

Tổng đài FPT Quảng Ngãi:  0913 968 479

Quý khách có thể nhắn tin theo cú pháp: DK FPT QNI gửi đến số 0913 968 479 để được tư vấn miễn phí