Spread the love
Lắp đặt truyền hình FPT là sự chọn lưa tối ưu cho khách hàng
5 (1) vote[s]

Những công nghệ truyền hình FPT áp dụng khiến khách hàng nên chọn và sử dụng

Thế giới công nghệ luôn không ngừng phát triển và ngày qua ngày đều sẽ là những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Có thể nói rằng việc lắp đặt Internet truyền hình cáp FPT Quảng Ngãi chính là một trong những phương án tối ưu nhất, giúp mang lại trải nghiệm giải trí đỉnh cao trong cuộc sống hằng ngày.

I. Lắp đặt Internet truyền hình FPT trở thành nhu cầu của bất cứ một ai

Thông qua những thiết bị hiện đại có khả năng kết nối với Internet, thì mong muốn tiếp cận với một gói dịch vụ truyền hình và Internet chất lượng cao chẳng khác nào một nhu cầu thiết yếu trong đời sống.

Và khi đó, chọn lắp đặt Internet truyền hình FPT chính là giải pháp tối ưu cho tất cả mọi nhu cầu và mong muốn kể trên.

Truyền hình FPT chính là một phương thức mới, vượt trội hơn và sớm thay thế được truyền hình cáp truyền thống ngay từ những ngày đầu tiên được đưa vào thử nghiệm và sử dụng.
Khắc phục mọi hạn chế cố hữu của truyền hình cáp như vẫn còn những giới hạn về số lượng kênh phát sóng, buộc người xem vào một khung giờ phát sóng cố định.

Truyền hình tương tác FPT đặt việc mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mới chính là mục đích lớn nhất trong quá trình phục vụ cũng như cung cấp sản phẩm.
Với hàng loạt ưu điểm so với Internet cáp đồng công nghệ cũ, cũng như sở hữu được những công nghệ tiên tiến nhất của cáp quang thế giới, Internet cáp quang FPT tự tin kết hợp cùng với Truyền hình mang tính tương tác FPT, trở thành một bộ đôi hoàn hảo nâng tầm giải trí trong nhà cũng như phục vụ mọi nhu cầu công việc đòi hỏi công nghệ cao.

II.Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp

Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thể không đi kèm với những ưu đãi nhằm khuyến khích khách hàng dễ dàng tiếp cận gần hơn các gói cước dịch vụ.

Đối với tất cả các đối tượng khách hàng, FPT Telecom Quảng Ngãi sẽ luôn hỗ trợ chi phí lắp đặt và tặng đầu thu hoặc modem thu phát sóng khi chọn lắp đặt Internet truyền hình FPT với những gói dung lượng cao – một ưu điểm dễ thấy nữa so với truyền hình cáp hay Internet cáp đồng công nghệ cũ. Bên cạnh đó, tất cả các đối tượng người dùng đều sẽ được tặng thêm từ 1 đến 2 tháng sử dụng miễn phí, khi tiến hành đăng ký lắp đặt trọn gói và thanh toán trước từ 6 đến 12 tháng.

Còn đặc biệt hơn đối với nhóm khách hàng là những hộ kinh doanh dịch vụ Internet, hoặc các doanh nghiệp ở đủ mọi quy mô và lĩnh vực kinh doanh, sẽ được hỗ trợ thanh toán trả sau, nghĩa là hoàn tất đủ một chu kỳ sử dụng theo như trên hợp đồng đã ký kết mới phải thanh toán toàn bộ giá cước. 
Với những ưu điểm vượt trội cả về công nghệ, chất lượng và những chính sách ưu đãi như thế, bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới giải trí, phục vụ công việc một cách tối ưu bằng cách lắp đặt Internet truyền hình FPT hay chưa?

III. GÓI COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT QUẢNG NGÃI

Gói cước Khu vực Cước tháng Phí Vật Tư
Combo Super 22 Tư Nghĩa, Nghĩa Phú 205.000  330.000
Combo Super 22 Thành Phố Quảng Ngãi 215.000 330.000
Combo Super 35 Toàn hạ tầng 235.000 330.000
Combo Super 50 Toàn hạ tầng 285.000 330.000
Combo Super 65 Toàn  hạ tầng 350.000 330.000

* Vật tư triển khai: 1 Modem wifi + 1 Bộ giải mã HD Box.

* Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 5500.000 đồng – có voucher giảm giá 220.000
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 330.000 + tặng 1 cước tháng thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

* Mỗi Tivi sử dụng 1 HD Box.* Từ Box thứ 2-3: 3030.000 đồng/Box, cước cộng thêm 22.000 đồng/tháng/Box.

THỦ TỤC CẦN THIẾT

  • 1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
  • 1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
  • 1 hóa đơn Điện/ Nước/ cước internet của nhà cung cấp khác (nếu có)
  • Đối với KH ở trọ, ở nhà thuê phải đặt cọc 400.000 VNĐ. KH sẽ được lấy lại sau 24 tháng khi hoàn tất thủ tục thanh lý. Hoặc khách hàng tham gia trả trước 12 tháng để được miễn tiền đặt cọc.

 Quý khách vui lòng liên hệ: 0913.968.479 hoặc 0989 266 278

Sẽ có Nhân viên FPT  Quảng Ngãi sẽ đến nhà tư vấn, khảo sát và làm hợp đồng tận nhà miễn phí. ( Kể cả thứ 7 & chủ nhật)