Spread the love
FPT Telecom Quảng Ngãi
5 (1) vote[s]

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY FPT TELECOM CHI NHÁNH QUẢNG NGÃI

Chi nhánh Quảng Ngãi Công ty CP Viễn thông FPT, được thành lập từ tháng 8 năm 2012 tọa lạc tại : 249 Phan Bội Châu, Phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi. 

Sau 6 năm hoạt động, hiện tại Chi Nhánh Quảng Ngãi đang là nhà cung cấp dịchvụ Viễn thông uy tín và luôn làm hài lòng Khách hàng tại TP. Quảng Ngãi với các sản phẩm dịch vụ chính:

  • Internet tốc độ cao
  • Truyền hình FPT
  • FPT Play Box

Với mong muốn đưa Internet và truyền hình thông minh đến với người dân Quảng Ngãi, đồng hành cùng phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

FPT Telecom Quảng Ngãi sinh nhật lần thứ 6

Được biết đến như một doanh nghiệp có môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và tạo điều kiện để mỗi nhân viên đều có thể phát huy năng lực, phát triển bản thân. Ngoài mong muốn cung cấp sản phẩm internet và truyền hình tốt nhất trên địa bàn Quảng Ngãi, FPT Telecom chi nhánh Quảng Ngãi cam kết là điểm đến hấp dẫn cho các ứng viên mong muốn được cống hiến  và thăng tiến không ngừng.

Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch FPT Telecom Quảng Ngãi

249 Phan Bội Châu, Phường Trần Hưng Đạo, Thành PhốQuảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

  • Điện thoại: 0913 968 479
  • Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 6600
  • Hi FPT – Ứng dụng Chăm sóc khách hàng 24/7