Spread the love
FPT Telecom Quảng Ngãi làm sân chơi miễn phí cho thiếu nhi
5 (2) vote[s]

Sân chơi cho thiếu nhi tại Quảng Ngãi được đặt tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng

Chiều ngày 5-12-2019, Quảng Ngãi CBNV chi nhánh Quảng Ngãi đã cùng BGĐ Trung tâm Diên Hồng cắt băng Lễ khánh thành sân chơi miễn phí FoxSteps cho trẻ em ở đây.

Theo đó, đến tham dự buổi Lễ về phía địa phương có đồng chí Diệu Hiền – Trưởng Phòng tổ chức hành chính Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng, còn về phía FPT Telecom là sự tham gia của Giám đốc Chi nhánh anh Tạ Ngọc Triết cùng toàn thể CBNV chi nhánh và bà con địa phương đã có mặt chung vui với buổi Lễ. Sân chơi FoxSteps tại Quảng Ngãi được đặt tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng, 60 Hùng Vương,  Quảng Ngãi.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Diệu Hiền đánh giá cao vai trò của FPT Telecom Quảng Ngãi không chỉ đối với các hoạt động phát triển kinh tế, công nghệ viễn thông tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nói chung mà còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào, hoạt động cộng đồng, xã hội. Thay mặt Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng, Trưởng Phòng tổ chức hành chính xin gửi lời cảm ơn khi FPT Telecom Quảng Ngãi ngày hôm nay đã mang một sân chơi hiện đại phục vụ Trẻ em và người dân. Đây sẽ là không gian vui chơi, giải trí thiết thực nhất dành cho các em, giúp các em được phát triển toàn diện về mặt thể chất và trí tuệ.

Đáp lại tình cảm mà Ban lãnh đạo và người dân địa phương dành cho FPT Telecom, anh Tạ Ngọc Triết bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm đã tạo điều kiện, hỗ trợ mặt bằng để cùng FPT Telecom mang sân chơi cho trẻ em tại đây. Giám đốc chi nhánh Quảng Ngãi hy vọng trong tương lai, Ban lãnh đạo Trung tâm sẽ tiếp tục hỗ trợ, phối hợp với FPT Telecom cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động tích cực nhằm mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho người dân tại đây.

Song song cùng với đó, BGĐ chi nhánh cũng một lần nữa cũng xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV FTEL nói chung và anh chị em nhà Cáo Quảng Ngãi nói riêng đã bỏ nhiều thời gian, công sức và tâm huyết cùng công ty thực hiện FoxSteps, một hoạt động vô cùng ý nghĩa cho xã hội.

Cuối chương trình, các đại diện của Trung tâm và FPT Telecom đã cùng nhau cắt băng khánh thành sân chơi chi nhánh Quảng Ngãi. Anh Tạ Ngọc Triết đã thực hiện bàn giao sân chơi trị giá 100 triệu đồng cho Trung tâm. Cùng với  đó là trao tặng 5 suất học bổng “Góc học tập” trị giá 5 triệu đồng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.