Spread the love
FPT Quảng Ngãi chạy hành trình kết nối
5 (2) vote[s]

Chặng 15 Hành trình kết nối” từ Chu Lai (Quảng Nam) đến Đức Phổ (Quảng Ngãi) với hơn 60 VĐV chi nhánh FPT Quảng Ngãi,FPT Kon Tum và INF chinh phục hơn 80 km.

Quãng đường gần 80 km sẽ được hơn 60 CBNV nhà ‘Cáo’ đảm trách. Khoảng nửa nhân sự là chủ nhà Quảng Ngãi, số còn lại chia đều cho chi nhánh Kon Tum và INF miền Nam do PGĐ INF Đào Đức Thắng dẫn đầu.

Anh Tạ Ngọc Triết, GĐ FPT Telecom Quảng Ngãi, VĐV số 1272, sẽ xuất phát đầu tiên. “Hơi phê nhưng rất hào hứng”, anh Triết bày tỏ sau khi trao cờ cho đồng nghiệp Kom Tum. “Mỗi tối tôi đều chạy từ nhà vào chi nhánh với quãng đường đi về 6 km nên rất tự tin”.

Theo anh Triết, chi nhánh Quảng Ngãi cũng tổ chức tập luyện trong khoảng 10 ngày trước khi chạy chính thức. “Anh em chi nhánh luôn theo dõi cập nhật tình hình từng chặng trong ngày từ FPT Telecom. Cảm xúc rất tự hào và háo hức chờ ngày chạy hôm nay”, anh Triết hồ hởi.

Từ tối 18/8, chi nhánh Kon Tum đã về đến Chu Lai để sẵn sàng cho lượt chạy. Trong khi đó, anh em INF hội quân ở thành phố Quảng Ngãi và sáng nay cùng đồng nghiệp chi nhánh tiến về điểm tập kết. Theo phân công, sau khi anh Triết chạy xuất phát, lần lượt nhân sự Kom Tum và INF sẽ hoàn thành đường chạy trước khi chủ nhà kết thúc chặng 15 tại Đức Phổ.

So với chặng 14 xuyên Quảng Nam, hôm nay, “Hành trình kết nối” có quãng đường gần bằng (chặng 15 – 78 km và và chặng 14 – 81 km) nhưng số lượng nhân sự ít hơn hẳn (chặng 15 có 60 người, chặng 14 có 81 người). Như vậy, mỗi thành viên tham gia chặng 15 phải chạy nhiều hơn so các đồng nghiệp. Trung bình mỗi người phải hoàn thành 1,3 km.

Trước đó, ngày 5/8, lễ ra quân giải chạy “Hành trình kết nối” do FPT Telecom tổ chức đã diễn ra tại Km số 0 – Cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn). VĐV mang số áo 0001, Chu Thanh Hà, Chủ tịch FPT Telecom, là người đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục cung đường dài 2.600 km từ Bắc vào Nam.