Spread the love
Rate this post

Contents

Truyền hình FPT kính gửi quý khách hàng danh sách kênh truyền hình FPT hiện đang cung cấp trên hệ thống dịch vụ truyền hình IPTV của FPT Telecom.

Truyền hình FPT có 180 kênh, (trong đó có hơn 70 kênh chuẩn HD) với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét sống động, được chia làm hai gói kênh: gói Cơ bản và gói Mở rộng.

Gói Cơ bản đa dạng nhóm kênh: VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, phim truyện, giải trí, hoạt hình, thể thao, âm nhạc, tin tức, kênh địa phương, kênh chuyên biệt….

Gói Mở rộng bao gồm gói Đặc sắc, K+ phù hợp với nhu cầu thưởng thức của nhiều đối tượng khán giả.

Những tính năng thông minh vượt trội của Truyền hình FPT:

Truyền hình xem lại: giúp người dùng chủ động xem lại những chương trình đã phát mà mình bỏ lỡ trước đó.

Các kênh truyền hình FPT có thể xem lại 

Với thế mạnh là truyền hình IPTV , truyền hình internet FPT đã đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người xem danh sách kênh FPT hiện nay đó chính là khả năng xem lại trong 12-48h nội dung đã qua. Với tính năng này, người xem sẽ không bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn trên các kênh truyền hình của FPT. 

VTV1 HD Cartoon Network HD  Vĩnh Long 2 HD
VTV2 HD  AXN HD  VTC14
VTV3 HD  Travel & Living  HTVC Phim
VTV4 HD  Fashion TV HD  HTVC Thuần Việt 
VTV6 HD  Fox Sports HD  HTV Thể Thao
VTV9 HD  Animal Planet  HTVC Gia Đình
HTV2  Discovery HD   HTV4
HTV7 HD  National Geographic HD  HTV3
HTV9 HD  VTC3  Vnews
Vĩnh Long 1 HD  VTC6  An Ninh TV
Fox Movies HD   VTC7  Quốc Phòng VN
HBO HD  VTC8  Quốc Hội 
Max by HBO HD  VTC9  

Giám sát trẻ em: giúp các bậc phụ huynh dễ dàng thiết lập và quản lý nội dung xem của trẻ theo độ tuổi và thời gian thông qua mật khẩu.

Lịch phát sóng tổng hợp (EPG): cho phép người dùng được xem trước lịch phát sóng của một số kênh truyền hình được hỗ trợ. Đặc biệt, khi sử dụng tính năng Cài đặt hẹn giờ, hệ thống sẽ tự động thông báo để khán giả tiện theo dõi.

Tính năng tùy chọn góc nhìn: giúp khán giả tùy chọn các góc quay khi xem các chương trình giải trí, các trận đấu thể thao hấp dẫn tại ứng dụng Trực tiếp.

Tùy chỉnh ngôn ngữ: cho phép người dùng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.

Lưu yêu thích: là tính năng giúp khán giả có thể lưu các kênh, các chương trình mà mình yêu thích.

Điều khiển bằng giọng nói: Cài đặt app FPT Remote trên thiết bị di động Android hoặc iOS có kết nối Internet để điều khiển tivi qua màn hình cảm ứng và giọng nói. FPT Remote có thể thay thế hoàn toàn các chức năng của điều khiển truyền thống.

Truyền hình FPT có bao nhiêu kênh? Có những kênh HD nào?

Như đã trình bày ở trên, truyền hình cáp FPT có 180 kênh tất cả trong đó có 70 kênh HD. Còn về chi tiết truyền hình cáp FPT gồm những kênh nào? Cụ thể có những kênh HD nào thì mời bạn xem tại đây

Truyền hình FPT xem được bao nhiêu Tivi?

Dịch vụ truyền hình cáp của FPT là dịch vụ truyền hình số IPTV, toàn bộ các chương trình Tivi sẽ qua bộ giải mã là đầu thu thông minh FPT Play HD. Do đó, mỗi đầu thu kỹ thuật số FPT Play HD phục vụ cho 1 Tivi mà thôi, khi đăng ký lắp đặt internet truyền hình FPT, mặc định chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 01 bộ đầu thu,