Spread the love
Rate this post

FPT Quảng Ngãi đưa ra chương trình khuyến mãi cáp quang FPT tốc độ cao với các gói cước từ 45Mbps đến 400 Mbps để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

FPT Telecom Quảng Ngãi đang cung cấp các gói cước Internet Cáp Quang tốc độ cao giá rẻ với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn trong năm 2020. Bên cạnh đó áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi quà tặng rất đặc biệt khi đăng ký gói mạng cáp quang và Truyền hình FPT đi kèm được cập nhật mới nhất tại FPT Quảng Ngãi

Internet FPT Quảng Ngãi – Dịch vụ mạng cáp quang FPT được nhiều cá nhân, tổ chức đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ Internet có chất lượng đường truyền dữ liệu cáp quang siêu tốc, ổn định gần như không xảy ra hiện tượng mất mạng trong quá trình sử dụng. Cáp quang fpt sử dụng nền tảng công nghệ mới tốc độ nhanh gấp 200 lần so với công nghệ ADSL, bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, giá thành siêu rẻ.

Hiện nay, chỉ với gói Internet cáp quang 185k/ tháng khách hàng có thể lắp wifi fpt khi sử dụng gói cước cáp quang cho gia đình. Ngoài ra, chỉ từ 300k/ tháng FPT có đa dạng các gói cước phù hợp với công ty doanh nghiệp, quán game, quán cafe, quán trà chanh mà khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu.

 

Lắp đặt internet fpt Quảng Ngãi có những khuyến mại gì, áp dụng những gói cước nào, giá cước ra sao?…

Khách hàng tham khảo chương trình khuyến mãi cáp quang FPT Quảng Ngãi