Spread the love
Lắp đặt camera fpt tại Quảng Ngãi
5 (2) vote[s]

Dịch vụ cung cấp hệ thống lắp đặt camera quan sát do công ty cổ phần viễn thông FPT Quảng Ngãi cung cấp với 2 gói dịch vụ chính là Cloud Camera và Fiber Camera. Với mong muốn đem đến cho hộ gia đình cũng như doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống camera quan sát tốt nhất dùng để giám sát với kỹ thuật cao và tiết kiệm chi phí hàng ngày nhất hiện nay.

Hệ thống camera quan sát hiện nay là một dịch vụ mà khách hàng tại Quảng Ngãi hiện đang lắp đặt sử dụng với mong muốn tăng cường độ an ninh cho gia đình, giám sát trẻ em từ xa, giám sát người lao động, đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh hàng ngày thông qua camera quan sát.

Đăng Ký lắp đặt Camera FPT tại Quảng Ngãi

Hiện trên thị trường thành phố Quảng Ngãi xuất hiện khá nhiều loại camera không nhãn mác, xuất xứ không rõ ràng trà trộn, không phải ai cũng đủ tinh ý để phát hiện ra vấn đề này. Để lắp đặt hệ thống camera hoàn chỉnh đúng kỹ thuật, bạn cần tìm đến một đơn vị uy tín. Công ty chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, an ninh, chống trộm là một sự lựa chọn đúng đắn của quý khách.

Với văn phòng camera FPT Quảng Ngãi địa điểm tại: 249 Phan Bội Châu, Phường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi, có thể chăm sóc khách hàng đúng lúc, kịp thời. Với đội ngũ trên 40 nhân viên kỹ thuật, dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết chúng tôi chuyên lắp camera tại Quảng Ngãi chất lượng cao, hàng chính hãng, bảo hành từ 2 năm trở lên sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết, thương hiệu camera FPT Quảng Ngãi của chúng tôi đã ngày một lớn mạnh, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các hộ gia đình và doanh nghiệp địa phương, công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ khắp khu vực:

  1. Lắp đặt camera tp Quảng Ngãi
  2. Lắp đặt camera Sơn Tịnh
  3. Lắp đặt camera Tư Nghĩa
  4. Lắp đặt camera Bình Sơn
  5. Lắp đặt camera Châu Ổ
  6. Lắp đặt camera Mộ Đức
  7. Lắp đặt camera Đức Phổ
  8. Lắp đặt camera Nghĩa An
  9. Lắp đặt camera Nghĩa Hành

chúng tôi chuyên thi công lắp đặt camera Quảng Ngãi cho gia đình, khách sạn, nhà xưởng, công ty, văn phòng, biệt thự, cửa hàng kinh doanh,… cho khách hàng. Với hệ thống camera bảo vệ an toàn, quý khách có thể theo dõi cơ sở kinh doanh, gia đình của mình tại bất kỳ nơi đâu thông qua chiếc điện thoại thông minh. Để đăng ký lắp đặt camera Quảng Ngãi, bạn có thể đăng ký lắp đặt qua số điện thoại : 0913 968 479 để được chuyên viên tư vấn giải pháp bảo vệ tối ưu nhất trước khi cử nhân viên kỹ thuật sang triển khai hệ thống tại địa điểm cần bảo vệ cho quý khách.

Tôi ở Tư Nghĩa, Quảng Ngãi muốn lắp 2 mắt camera trong nhà và ngoài sân để quan sát con nhỏ khi vợ chồng đi làm nhưng tôi chưa có mạng internet vậy có lắp được không?

Chào quý khách, hiện chúng tôi có cung cấp gói combo lắp đặt camera và cáp quang FPT với giá ưu đãi, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cùng lúc. Ưu điểm tất cả dịch vụ đều do FPT cung cấp nên bạn hoàn toàn yên tâm với việc bảo hành, cũng như gọi kỹ thuật viên mà không cần lo lắng chờ đợi như các cửa hàng bên ngoài.

Nếu tôi lắp đặt camera FPT tại thành phố Quảng Ngãi ngay trong tháng này thì có khuyến mãi gì cho tôi?

Chào bạn, hiện camera FPT Quảng Ngãi đang thực hiện chương trình miễn phí lắp đặt camera cho mọi khách hàng, tặng kèm 10m dây LAN, miễn phí tối đa 4 tháng sử dụng dịch vụ lưu trữ hình ảnh qua điện toán đám mây (cloud) nếu bạn đăng ký gói 1 năm. Liên hệ 0913 968 479 để được tư vấn cụ thể

Nhà tôi mới lắp đặt mạng cáp quang của FPTQuảng Ngãi, nay em muốn lắp đặt thêm dịch vụ camera quan sát chống trộm thì có được hưởng ưu đãi gì không ?

Chào quý khách, chương trình khuyến mãi của FPT Quảng Ngãi sẽ có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá phí lắp đặt, cước hàng tháng cho mỗi khách hàng khi sử dụng từ 2 dịch vụ trở lên của công ty. Bạn hãy liên hệ ngay với Tổng đài FPT Quảng Ngãi qua số 0913 968 479